Gửi bài
Liên Kết

Lời Chào

Chào mừng quý vị đến với Tạp chí Khoa học của trường Đại học Tây Bắc.
Trang website này nhằm trợ giúp các tác giả gửi bản thảo, theo dõi quá trình duyệt đăng và kết quả xuất bản các bài báo khoa học đăng trên Tạp chí theo cách trực tuyến.
Tạp chí Khoa học - Đại học Tây Bắc là cơ quan công bố chính thức kết quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của trường Đại học Tây Bắc.
Tạp chí được thành lập theo Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Tây Bắc và hoạt động theo Giấy phép hoạt động báo chí in số 38/GP-BTTTT ngày 10/02/2015 của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông. Tạp chí nhận bài của các nhà nghiên cứu khoa học trong và ngoài trường Đại học Tây Bắc. Nội dung bài báo đăng trong Tạp chí là kết quả các công trình nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn, có giá trị khoa học chưa từng công bố trên các ấn phẩm giấy và online.
Tạp chí có tên tiếng Việt là "Tạp chí Khoa học - Đại học Tây Bắc", tên tiếng Anh là "TBU Journal of Science". Tạp chí xuất bản 4 số mỗi năm, ngôn ngữ thể hiện là Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Các bài báo khoa học đăng trên Tạp chí Khoa học - Đại học Tây Bắc đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận và tính điểm công trình khoa học. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về tổ chức hoạt động, tiến trình đăng bài của Tạp chí trong menu Quy chế hoạt động.
Để tham khảo các hướng dẫn, thể thức, định dạng bản thảo và gửi bản thảo đến Tạp chí, quý vị vui lòng xem trong menu Dành cho tác giả.
Tạp chí Khoa học - Đại học Tây Bắc trân trọng cám ơn sự quan tâm, cộng tác của quý vị. Nếu có vướng mắc hay góp ý cho Tạp chí, xin quý vị vui lòng email về địa chỉ tapchi@utb.edu.vn hoặc nhập thông tin vào mục Liên hệ để gửi ý kiến đóng góp.
Đăng ký
Liên kết